วันอังคาร, กรกฎาคม 7, 2020

Exclusive Handmade Unique Thai Silk handbag !

Exclusive Handmade g กระเป๋าผ้าไหมพรีเมี่ยม งดงาม สเน่ห์ วิจิตรบรรจง

Exclusive Handmade Unique Thai Silk handbag!ว่ากันด้วยเรื่องกระเป๋า วันนี้ รีวิว24 มีกระเป๋าไอเดียเก๋ๆ กระเป๋าพรีเมี่ยมผ้าไหมของไทย แต่ละใบมีเอกลักษณ์ ความงดงาม สเน่ห์ และการออกแบบที่วิจิตรบรรจง เลือกแบบที่ใช่สำหรับคุณผู้หญิง ที่ชอบความเรียบง่าย แต่สวยสง่า แฝงด้วยความอ่อนหวาน แต่ทว่าเรียบหรูมีระดับ ในราคาที่คุณเข้าถึงได้ค่ะ

เริ่มกันที่ กระเป๋าผ้าไหมสีเทาคาดดิ้นทอง เป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้เลยค่ะ
ชอบสีเทามากเลย จนทำให้มิ้นท์กลายเป็นคนชอบสีนี้ไปโดยปริยาย อาจจะเป็นเพราะว่าใช้ง่าย เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แต่รุ่นนี้สวยเรียบหรู เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบอะไรสบายๆ เรียบง่ายแต่เรียบหรูมีเอกลักษณ์ มีความคลาสสิคอยู่ในตัวค่อนข้างสูงค่ะ สวยมากๆเลย ♥️ ส่วนสัดส่วนขนาดกระเป๋า ก็เรียกได้ว่าเหมาะมากๆสำหรับเลดี้ ที่จะพกพา ใส่ของส่วนตัวได้ค่อยข้างเยอะค่ะ  ขนาดของกระเป๋า : เทียบเท่ากับขนาดของ Louis Vuitton Speedy 25 เล่อค่ามากก

ต่อกันด้วย กระเป๋าคลัทช์สีนี้ตัวจริงงดงาม และเด่นสง่ามากๆค่ะ กระเป๋าผ้าไหมเป็นแฮนด์เมดและผ่านการเย็บมือด้วยความประณีต จากช่างที่ชำนาญทุกใบค่ะ

กระเป๋าคลัทช์สีนี้ตัวจริงงดงาม และเด่นสง่ามากๆค่ะ กระเป๋าผ้าไหมเป็นแฮนด์เมดและผ่านการเย็บมือด้วยความประณีต จากช่างที่ชำนาญทุกใบค่ะ

เหมาะสำหรับซื้อไปเป็นของขวัญฝากบุคคลที่รักและเคารพ หรือสามารถสะพายในชีวิตประจำวันได้เลยค่ะ ลายผ้าไหมสีเขียวลายนี้เป็นสีที่สวยเรียบหรูวิจิตรงดงามมากจริงๆ

กระเป๋าคลัทช์ผ้าไหมไทย ทุกใบเป็นผ้าไหมไทยแท้ และเป็นงาน handmade100%
อุปกรณ์และอะไหล่ทุกชิ้นในกระเป๋าเป็นงานพรีเมี่ยมทั้งหมด ด้านในกระเป๋าเป็นผ้าซาตินสีน้ำตาลทองเกรดพรีเมี่ยม

ใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะแบรนด์ เสริมความนุ่มละมุนให้กระเป๋ามีมิติมากขึ้น เวลาสัมผัสจะนุ่มทั้งภายนอกและด้านในของกระเป๋าผ้าไหมค่ะ มีซิปด้านหลังกระเป๋าให้ลูกค้าหยิบจับโทรศัพท์มือถือได้ง่ายขึ้นโดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดกระเป๋าเลยค่ะ สะดวกมาก หวังว่าคงถูกอกถูกใจสาวๆ กระเป๋าแบรนด์นอกมีเยอะแล้ว ลองหันมาช้อปกระเป๋าแบรนด์ไทยดูบ้างนะคะ

Special Price for you!
Price 2,290฿ from 2,890฿ (free Shipping by Kerry Express)
(Order Comes With A Premium Satin Pouch Bag)

อ่านบทความเกี่ยวกับ แฟชั่น  | รีวิว24

 

 

Must Read

สเปรย์ล็อคเมคอัพ ULTRA MATTE Makeup Setting Spray  

สเปรย์ล็อคเมคอัพ  ULTRA MATTE Makeup Setting Spray ไอเทมเด็ด จบปัญหาเมคอัพละลาย ปี 2020 สเปรย์ล็อคเมคอัพ การได้มาซึ่งผิวดูแมทท์สวยนวลเนียนไม่ใช่เรื่องยาก มาจบปัญหาหน้ามันๆเยิ้มๆกันเถอะจ๊ะสาวๆ ด้วยไอเทมเทพด้วยตัวนี้เลย ด้วย ULTRA MATTE Makeup Setting Spray สูตรใหม่ล่ามาแรงจาก Urban Decay //ลาก่อนเรื่องเยิ้มๆ เยินๆ All Nighter Ultra Matte ไม่เพียงเหมาะสำหรับผิวทุกประเภทเท่านั้น แต่ยังไม่ใช้ส่วนผสมที่มีต้นกำเนิดจากสัตว์...

Olay Retinol24 เมื่อคืนสุดพัง วันนี้ปัง!! ยืน1 ด้วยรีวิวดีที่สุด

 Olay Retinol24 ถึงจะนอนน้อย แต่ผิวก็เด้งได้ รีวิวแน่นสุดแห่งปี 2020 Olay Retinol24 เมื่อคืนพังวันนี้ปัง!! ไหนใครเป็นสายนอนดึกยกมือขึ้นนน?  ไม่ว่าใคร ก็อยากตื่นมาพร้อมผิวเด้ง ดูเด็กทุกวัน ใช่ไหมล่ะ แต่ปัญหาก็คือไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่อย่างเรา ๆ ก็จัดจ้านซะเหลือเกิน แถมมีเจ้าฝุ่น PM2.5 มารบกวนสภาพผิวเราอีก ไหนจะงานพาร์ตทำงานก็บ้างานสุดพลัง พาร์ตอยู่กับเพื่อนสาวก็ต้องเป็นตัวแม่ จัดเต็มในทุกเรื่อง จนเอเนอร์จีที่เราลงแรงไปมันกลับมาฟ้องที่ผิว เป็นสัญญาณ...

รีวิว24 ชวนสาวๆหยิบ “ลายดอก” มาแมตช์เสื้อผ้า สุดแซ่บกันค่ะ

รีวิว24 ชวนสาวๆหยิบ "ลายดอก" มาแมตช์ สร้างความดอก สุดปังกันเถอะ รีวิว24 ช่วงฝนตกแทบทุกวันแบบนี้ Lady 24 เลยอยากจะชวน สาวๆมาเพิ่มความสดใสรับฤดูฝน ด้วยการ "แต่งตัวลายดอก" ดูค่ะ ซึ่งข้อดีของการเลือกแมตช์เสื้อผ้าลายดอกนั้น ก็คือการทำให้ผู้หญิงรูปร่างผอมบางดูหุ่นดีขึ้น เมื่อเลือกสวมใส่ผ้าลายดอกใหญ่ และผู้หญิงหุ่นอวบอั๋นดูผอมและสูงขึ้น และเมื่อเลือกสวมใส่เสื้อผ้าลายดอกขนาดเล็ก ที่สำคัญคือไอเดียการแมตช์เสื้อผ้าลายดอกที่ รีวิว24 หยิบทั้ง 4 ลุคนี้ เราการันตีเลยว่าแต่งออกมาแล้วไม่ป้า และไม่มีคำว่าเชยแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว......